GIAO HÀNG MIỄN PHÍ toàn quốc cho đơn đặt hàng từ 500.000VND. Có giao nhanh trong ngày!
Gọi chúng tôi: 0906.850.650 Giờ mở cửa: 8h - 21h(thứ 2 đến chủ nhật)
FANCY TIME

Cách chọn mua dây da đồng hồ theo phong thủy mà bạn nên biết

Thứ Hai, 31/10/2022
Fancy Time

  Người mệnh Kim

  Mặt đồng hồ có dạng hình tròn, hình oval, hình elip tượng trưng cho hành kim, bạn nên chọn những kiểu hình mặt đồng hồ này để tương hợp với bản mệnh.

  người mệnh kim

  Dây đeo màu nâu, vàng, vàng bò tượng trưng cho hành thổ (Thổ sinh Kim) sẽ rất hợp với người mệnh Kim. Đeo dây màu nâu mang lại may mắn có quý nhân hỗ trợ trong công việc, dây đồng hồ màu vàng giúp bạn thuận lợi trong tình cảm.

  người mệnh kim

  Dây da đồng hồ màu trắng và xám giúp tương hợp với bản mệnh. Hỗ trợ bạn tinh thần và sức khỏe dồi dào, có niềm vui bất ngờ trong cuộc sống.

  người mệnh kim

  Người mệnh Mộc

  Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông để thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

  người mệnh mộc

  Thêm vào đó, đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy.

  người mệnh mộc

  Để hỗ trợ tốt cho người mệnh Mộc trong công việc, cuộc sống và mang lại sự trẻ trung, tươi mới thì dây đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím sẽ rất thích hợp để bạn lựa chọn.

  Người mệnh Thủy

  Vì Kim sinh Thủy, nên người mệnh Thủy chọn kiểu đồng hồ nào cũng thích hợp cả. Đồng hồ màu trắng, mặt tròn lại càng phù hợp cho bạn. Khi đó bạn có thể chọn dây da màu trắng hoặc dây kim loại màu vàng, màu bạc.

  người mệnh thủy

  Kim sinh Thủy, vậy chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố để đại diện cho mệnh Kim. Những mẫu đồng hồ có mặt hình tròn sẽ tạo ra nhiều may mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn.

  người mệnh thủy

  Những màu phổ biến hợp với hành Kim mà bạn nên cân nhắc chọn khi mua đồng hồ như xám, bạc hay trắng. Ngoài những màu sắc đó thì bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, đen.

  Người mệnh Hỏa

  Hỏa khắc Kim, nhưng kim của đồng hồ là Kim của vàng bạc, bạn không kiềm được nó mà chỉ làm cho nó sáng lên, đẹp thêm lên mà thôi (lửa thử vàng).

  người mệnh hỏa

  Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa quá, dễ nóng tính thì có thể lại cần một chiếc đồng hồ mặt màu đen hoặc dây da màu đen để tiết giảm bớt sự nóng nảy của bạn đi. Đồng hồ mạ vàng hợp với người mệnh Hỏa.

  Để hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa tốt hơn, bạn nên chọn những mẫu đồng hồ mặt chữ nhật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn những kiểu đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím là các màu đồng hành lý tưởng với mệnh của bạn.

  Người mệnh Thổ​

  Thổ sinh Kim nên bạn đeo đồng hồ đã là một điểm cộng để hợp với vận mệnh của bạn. Để mang lại vận may cho người mệnh Thổ, bạn nên chọn đồng hồ mặt vuông và đồng hồ có dây da màu nâu .

  người mệnh thổ

  Bạn có thể chọn thêm màu mạ vàng, tím, hồng, hoặc những mẫu đồng hồ có màu trắng đều được.

  Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được mẫu dây đeo phù hợp với vận mệnh của mình.

  Tin liên quan

  Đồng hồ sẽ giúp bạn thay đổi góc nhìn?

  Thứ Hai, 11/12/2023
  -
  Fancy Time

  4 điều mà chỉ có bạn mới làm có thể thay đổi được. Mà nếu muốn thay đổi thì không...

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÂN ĐỐI TRONG VIỆC QUẢN LÝ THỜI GIAN

  Thứ Sáu, 27/10/2023
  -
  Fancy Time

    Quản lý  thời gian một cách hiệu quả luôn là một thách thức đối với hầu hết mọi người. Cuộc...

  TẠI SAO ĐỒNG HỒ LẠI MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨA

  Thứ Năm, 10/08/2023
  -
  Fancy Time

  Mỗi dịp, mọi người đều chọn ra những món quà khác nhau để tặng người mình yêu thương. Đôi khi điều...

  0
  0961987800
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gửi email cho chúng tôi